Nhà mẫu Eco Charm Premier Island

Sở hữu lợi thế đắc địa cả vị trí và không gian nên 100% các căn nhà phố và biệt thự tại Eco Charm đều có view sông đẹp và hai mặt tiền thoáng mát – Quốc lộ 1A và cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất. Do đó, khi quý khách đầu tư vào Eco Charm Đà Nẵng sẽ thuận cả đôi đường bởi vừa sở hữu một không gian nghỉ dưỡng xanh vừa có thể đầu tư kinh doanh thương mại vô cùng đắc địa.

Với Khu khách sạn condotel có tới 800 phòng, có tầm nhìn trực diện biển cực đẹp. Nội thất thiết kế chuẩn Luxury với đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng Serenity Holding Groups.

Không những vậy, mỗi căn hộ, biệt thự Eco Charm đều hội tụ đủ các điều kiện chuẩn về môi trường sinh thái, cơ sở hạ tầng và hợp phong thủy cho mệnh chủ. Bên cạnh đó, các biệt thự đều được xây dựng, thiết kế kết hợp với lối kiến trúc giao thoa hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, mang đậm nét Champa cổ xưa. Khu biệt thự Eco Charm sẽ là luồng gió mới và mạnh, thổi vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng trong năm 2018 này.

Hiện tại, dự án khu biệt thự xanh Eco Charm Premier Island đã triển khai xong cơ sở hạ tầng ở giai đoạn 1 với quy mô 18 ha, cùng đầy đủ các loại hình từ nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập cho đến khu vui chơi… Giai đoạn 2 với diện tích 42ha sẽ nhanh chóng được triển khai sớm trong thời gian tới.

Nhà mẫu phòng ngủ FLC Eco Charm

Nhà mẫu phòng ngủ Eco Charm

Nhà mẫu nhà bếp FLC Eco Charm

Nhà mẫu nhà bếp Eco Charm Đà Nẵng

Nhà mẫu phòng tắm FLC Eco Charm

Nhà mẫu phòng tắm Eco Charm

Nhà mẫu phòng khách FLC Eco Charm

Nhà mẫu phòng khách Eco Charm Đà Nẵng

Thiết kế Chăm pa tuyệt đẹp cho từng loại biệt thự

Khu biệt thự được bao bọc bởi sân vườn và con sông xanh mát

Biệt thự rất hiện đại và sang trọng

Thiết kế mặt ngoài của căn biệt thự

0908267961
Back to top